facebook
Zalo

Chính sách

Quy định & Hình thức thanh toán

Điện lạnh VinCool được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm, Điện lạnh VinCool còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu khách hàng. 

Khi có nhu cầu mua hàng trên website Điện lạnh VinCool, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

1. Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, dịch vụ, chính sách hỗ trợ khách hàng của các sản phẩm mà Điện lạnh VinCool cung cấp, sau đó lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua.

2. Sau khi chọn được sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu, khách hàng điền thông tin vào phần cung cấp thông tin liên lạc và thông tin hàng hóa rồi sau đó nhấn nút gửi thông tin hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0768.234.739 để được hướng dẫn cụ thể

3. Dựa trên thông tin khách hàng cu cấp khi đặt hàng trên Điện lạnh VinCool, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác minh, giải thích, làm rõ thông tin yêu cầu. 

4. Khách hàng lựa chọn các phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyển khoản hoặc thanh toán thông qua ngân hàng, hoặc thanh toán sau khi nhận hàng tận nơi).

 5. Khách hàng nhận sản phẩm đã mua

6. Thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ

- Khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh có thể đến tận nơi đã mua hàng, hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nơi để giải đáp thắc mắc của khách hàng

- Đối với các khách hàng ngoài khu vực HCM, chỉ cần cung cấp địa chỉ, thông tin. Điện lạnh VinCool sẽ giao hàng tận tay quý khách qua đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát.    

- Người mua nên đặt mua sản phẩm, dịch vụ tại website chính thức Điện lạnh VinCool  - dienlanhvincool.vn để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình. Tất cả Giao dịch trên website Điện lạnh VinCool luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện theo các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Vì vậy, các sản phẩm đăng bán trên Điện lạnh VinCool  phải luôn được cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Tất cả Các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, hậu mãi Điện lạnh VinCool phải cung cấp cho khách hàng hiểu rõ khi đặt mua hàng.