Các nhà sản xuất máy giặt và máy sấy từ A đến Z

Theo dõi Vincool trên Điện lạnh Vincool trên Google News

Đánh giá

Thực tế có rất nhiều thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường. Hãy dành thời gian truy cập trang web của từng nhà sản xuất máy giặt để so sánh và lựa chọn.

1. Các nhà sản xuất máy giặt và máy sấy từ A đến Z

Trước khi mua máy giặt hoặc máy sấy, hãy dành thời gian truy cập trang web của từng nhà sản xuất để so sánh công suất và tính năng. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng máy giặt của mình thực sự được sản xuất bởi một tập đoàn lớn và được bán dưới một thương hiệu uy tín quen thuộc.

Để quyết định, không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm mà bạn còn nên biết chính xác về chính sách bảo hành của các hãng thiết bị. Khi cần sửa máy giặt, chính sách bảo hành chính là chìa khóa góp phần bảo vệ lợi ích của bạn.
Các nhà sản xuất máy giặt và máy sấy từ A đến Z

Amana

Amana, thuộc sở hữu của tập đoàn Whirlpool, cung cấp máy giặt và máy sấy cũng như thiết bị nhà bếp và thiết bị sưởi ấm và làm mát. Thiết bị được bán trên khắp nước Mỹ tại các nhà bán lẻ.

Asko Hoa Kỳ

Asko cung cấp thiết bị giặt là ở Hoa Kỳ lấy cảm hứng từ thiết kế của Thụy Điển với trọng tâm là tiết kiệm năng lượng. Ngoài máy giặt và máy sấy, bạn cũng sẽ tìm thấy dòng sản phẩm trợ giúp ẩn như bàn ủi tích hợp và ngăn kéo đựng đồ, là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng giặt.

Bauknecht

Bauknecht cung cấp dòng sản phẩm gia dụng trên khắp Châu Âu, Nga và Viễn Đông. Trang web này cung cấp thông tin về các loại máy giặt có sẵn ở 13 quốc gia.

Beko

Beko cung cấp các thiết bị giặt là trên khắp Châu u, Châu Á, Châu Phi, Úc và một phần Nam Mỹ.

Bosch

Bosch là một công ty của Đức cung cấp nhiều loại thiết bị trên khắp Hoa Kỳ. Một trong những sản phẩm chính của họ trong khu vực giặt là là máy giặt và máy sấy nhỏ gọn.

CDA

CDA cung cấp các thiết bị giặt tích hợp và độc lập trên khắp Châu u và Châu Á. Công ty được thành lập vào năm 1991 và vào năm 2004 đã thành lập trụ sở chính tại Nottinghamshire, Anh với phòng thí nghiệm thử nghiệm hiện đại, nhà kho và văn phòng chăm sóc người tiêu dùng.

Creda

Creda hiện là một nhà sản xuất máy giặt của Tập đoàn Hotpoint ở Anh. Việc phân phối các thiết bị giặt là trên khắp Vương quốc Anh.

Electrolux

Electrolux là một công ty Thụy Điển có doanh số bán hàng toàn cầu về các thiết bị gia dụng, từ tủ lạnh, máy hút bụi đến máy giặt và máy sấy. Trụ sở chính của Hoa Kỳ có trụ sở tại Charlotte, NC, với bộ phận nghiên cứu và phát triển hàng đầu ở gần đó. Các sản phẩm được bán dưới tên thương hiệu máy giặt uy tín Electrolux, AEG, Zanussi, Frigidaire và Electrolux Grand Cuisine.
Các nhà sản xuất máy giặt và máy sấy từ A đến Z

Equator

Có trụ sở tại Houston, Texas, Equator Advanced Appliances được thành lập vào năm 1991. Là một phần của dòng thiết bị gia dụng, Equator cung cấp máy giặt và máy sấy kích thước đầy đủ và nhỏ gọn trên khắp Bắc Mỹ và Châu Á.

Fisher & Paykel

Fisher & Paykel được thành lập tại New Zealand vào năm 1934 để cung cấp các sản phẩm và thiết bị gia dụng. Công ty được Tập đoàn Haier mua vào năm 2012. Công ty sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển các thương hiệu Fisher & Paykel và DCS tại New Zealand, Australia và Bắc Mỹ, cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng tại Trung Quốc và Ấn Độ. Bạn có thể mua thiết bị giặt là Fisher & Paykel tại các cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ.

Frigidaire

Máy giặt và máy sấy Frigidaire là dòng sản phẩm của Electrolux và được bán chủ yếu tại Mỹ và Canada. Bạn có thể mua máy giặt và máy sấy Frigidaire tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trực tuyến.

General Electric

Nhà sản xuất máy giặt General Electric có trụ sở tại Hoa Kỳ, là một công ty toàn cầu khổng lồ với các bộ phận trải dài từ sản xuất năng lượng, chăm sóc sức khỏe đến thiết bị gia dụng. Máy giặt và Máy sấy GE được bán tại các cửa hàng bán lẻ ở Bắc Mỹ và trực tuyến.

Hoover

Trong khi cái tên Hoover ở Hoa Kỳ gợi nhớ đến máy hút bụi và chất chăm sóc sàn thì máy giặt và máy sấy được bán dưới thương hiệu Hoover ở Vương quốc Anh. Những máy này được sản xuất bởi Tập đoàn Whirlpool.

Hotpoint

Công ty Hotpoint bắt đầu sản xuất bàn là điện vào năm 1903 tại Ontario, California và được bán cho General Electric vào năm 1918. GE tiếp tục bán máy giặt, máy sấy và các thiết bị gia dụng khác dưới thương hiệu Hotpoint.
Bạn có thể mua máy giặt điểm nóng và máy sấy gas hoặc điện từ các cửa hàng bán lẻ trên khắp Bắc Mỹ.
Các nhà sản xuất máy giặt và máy sấy từ A đến Z

Indesit

Indesit là một nhà sản xuất máy giặt chi nhánh của Tập đoàn Whirlpool cung cấp các thiết bị giặt là gia đình dưới tên Hotpoint và Indesit ở Châu Âu.

Kenmore

Thiết bị giặt là Kenmore và các bộ phận thay thế được bán tại các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến bởi Sears. Tuy nhiên, không có công ty sản xuất Kenmore. Các thiết bị này được sản xuất bởi các công ty khác và được đổi tên thành Kenmore. Để xác định ai đã tạo ra thiết bị của bạn, hầu hết các số kiểu Kenmore đều có tiền tố gồm ba chữ số, theo sau là dấu thập phân để xác định nhà sản xuất.

LG

LG Electronics được thành lập vào năm 1947 và là công ty Hàn Quốc có doanh số bán hàng thiết bị gia dụng và điện tử toàn cầu. Bạn có thể mua máy giặt và máy sấy tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới và trực tuyến.

Các nhà sản xuất máy giặt và máy sấy từ A đến ZMaytag

Maytag đã cung cấp thiết bị gia dụng trong hơn 100 năm và vào năm 2006, họ đã trở thành một phần của Tập đoàn Whirlpool. Máy giặt và máy sấy Maytag chủ yếu được bán tại các cửa hàng bán lẻ ở Mỹ và Canada.

>> Xem thêm: Tổng hợp những lỗi thường gặp và cách sửa máy giặt nhanh tại nhà

Miele

Miele là một công ty gia đình của Đức từ năm 1899 và hiện là công ty sản xuất toàn cầu. Thiết bị giặt là của họ chủ yếu được bán tại các nhà bán lẻ ở Châu u, Châu Á và Nam Mỹ cũng như trực tuyến.

Samsung

Samsung là một công ty công nghệ và điện tử khổng lồ toàn cầu được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1938. Máy giặt và máy sấy Samsung được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ ở Hoa Kỳ và trực tuyến.
Các nhà sản xuất máy giặt và máy sấy từ A đến Z

Siemens

Siemens là một công ty có trụ sở tại Đức chuyên bán các thiết bị gia dụng trên toàn cầu, tập trung ở Châu u, Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Trang web cung cấp danh sách các nhà bán lẻ ở từng khu vực.

SMEG

SMEG là một công ty của Ý cung cấp đầy đủ các dòng thiết bị gia dụng. Các thiết bị này hiện có sẵn trên khắp Châu Âu, Úc và Châu Á cũng như tại một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc ở Thành phố New York.

Speed ​​Queen

Speed ​​Queen được thành lập vào năm 1908 tại Ripon, Wisconsin và tiếp tục sản xuất máy giặt và máy sấy do Mỹ sản xuất. Bạn có thể tìm thấy thiết bị Speed ​​Queen tại các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến.

Splendide

Splendide là thương hiệu máy giặt uy tín được sản xuất bởi Westland Sales. Có trụ sở tại Clackamas, Oregon, công ty chuyên về các thiết bị nhỏ gọn dành cho phương tiện giải trí và cuộc sống đô thị có không gian nhỏ. Bạn có thể mua thiết bị và phụ tùng thay thế từ các cửa hàng bán lẻ Splendide và trực tuyến.

Splendide

Summit là thương hiệu máy giặt và máy sấy do Felix Storch, Inc. sản xuất. Công ty tư nhân do gia đình sở hữu được thành lập vào năm 1969 và bắt đầu phân phối tại Long Island City, New York. Năm 1983, trụ sở chính được chuyển đến Bronx ở thành phố New York với cơ sở sản xuất ở Wallingford, Connecticut. Bạn có thể mua thiết bị giặt Summit thông qua các đại lý ở Hoa Kỳ và trực tuyến.

Whirlpool

Whirlpool là nhà sản xuất máy giặt lớn hàng đầu trên thế giới. Là một công ty toàn cầu, công ty tiếp thị các thiết bị dưới nhiều thương hiệu bao gồm Whirlpool (bao gồm các dòng Duet và Cabrio), KitchenAid, Consul, Maytag, Brastemp, Amana, Bauknecht, Jenn-Air và Indesit cũng như các tên hãng máy giặt tốt khác tại hơn 170 Quốc gia. Bạn có thể tìm thấy máy giặt, máy sấy ở các cửa hàng bán lẻ hoặc mua trực tuyến.

Zanussi

Thiết bị giặt là Zanussi do Electrolux sản xuất và bán qua các cửa hàng bán lẻ ở Vương quốc Anh.

2. Địa chỉ sửa máy giặt đến từ mọi hãng sản xuất

Nếu bạn đã có thiết bị và cần nhiều trợ giúp hơn mức mà trang web của nhà sản xuất có thể cung cấp, bạn có thể tìm tư vấn sử dụng và cách sửa máy giặt Điện Lạnh VinCool. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại đây dày dặn kinh nghiệm tham gia vào dự án sửa chữa máy giặt sấy của nhiều nhà sản xuất máy giặt khác nhau.

 • Hỗ trợ siêu tốc: Dù bạn ở quận huyện nào, đội ngũ đều sẽ có mặt chỉ sau 30 phút.
 • Khắc phục triệt để hư hỏng: VinCool cam kết sửa triệt để hư hỏng của máy giặt trong 1 lần nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.
 • Nhiệt tình phục vụ: Sự nhiệt tình, chu đáo và vui vẻ của kỹ thuật viên sẽ tạo ấn tượng khó phai cho bạn.
 • Linh kiện chính hãng: VinCool sử dụng 100% linh kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
 • Giá cạnh tranh nhất TPHCM: Tư vấn cho khách hàng phương án sửa máy giặt tiết kiệm nhất, hạn chế thay thế linh kiện để giảm chi phí. Bạn có thể an tâm vì giá rẻ nhưng dịch vụ vẫn rất chất lượng.
 • Bảo hành dài hạn: Bảo hành sau dịch vụ lên tới 12 tháng.
 • Hỗ trợ 24/7: Bạn gọi là VinCool có mặt, bất kể thời điểm nào trong ngày.

Sau nhiều năm sửa máy giặt, VinCool đã tổng hợp danh sách một số lỗi phổ biến để bạn dễ dàng theo dõi:

 • Máy giặt bị mất nguồn và bật không lên
 • Máy giặt bị liệt bàn phím.
 • Máy giặt không cấp nước.
 • Máy giặt báo lỗi nhấp nháy đèn liên tuc.
 • Máy giặt rung lắc máy, kêu to.
 • Máy giặt không vắt.
 • Máy giặt không xả.
 • Board mạch bị lỗi
 • Máy giặt bị rò điện khi sử dụng
 • Thời gian giặt quá lâu
 • Máy không tự động tắt khi kết thúc chương trình giặt,…

Hãy liên hệ Điện Lạnh VinCool nếu bạn đang cần tư vấn nguyên nhân và cách sửa máy giặt giặt lâu hoặc đặt lịch sửa máy giặt tại nhà:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ VINCOOL

 • Địa chỉ: Có mặt tất cả các quận, huyện tại TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0768.234.739
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhvincool.vn/
 • Thời gian làm việc: 7h – 19h từ Thứ 2 – Chủ Nhật (Kể cả ngày lễ)

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI CÁC QUẬN, HUYỆN TP.HCM

Thẻ: các hãng máy giặtmáy giặt LGmáy giặt samsungMáy giặt Whirlpoolsửa máy giặtthương hiệu máy giặt

Có thể bạn quan tâm

Cách tự thay ron cửa tủ lạnh tại nhà - Mua ron cửa tủ lạnh ở đâu?

Ngày 19 tháng 06, 2024

Cách tự thay ron cửa tủ lạnh tại nhà - Mua ron cửa tủ lạnh ở đâu?

Khi ron cửa hở sẽ gây ra lỗi tủ lạnh kém lạnh. Nếu biết cách tự thay ron cửa tủ lạnh tại nhà thì bạn có [...]

Review 4 chất tẩy rửa máy giặt tốt nhất năm 2024

Ngày 18 tháng 06, 2024

Review 4 chất tẩy rửa máy giặt tốt nhất năm 2024

Máy giặt không phải lúc nào cũng có khả năng tự làm sạch, bạn cần hỗ trợ vệ sinh bằng chất tẩy rửa máy [...]

Vì sao quạt gió tủ lạnh không chạy? Cách sửa tủ lạnh nhanh chóng

Ngày 17 tháng 06, 2024

Vì sao quạt gió tủ lạnh không chạy? Cách sửa tủ lạnh nhanh chóng

Quạt gió tủ lạnh giúp hơi lạnh phân phối đều ngăn tủ. Để tránh hoạt động gián đoạn, cần nhanh chóng [...]

Nhận biết dấu hiệu tủ lạnh hư hỏng sớm để sửa tủ lạnh giá rẻ

Ngày 14 tháng 06, 2024

Nhận biết dấu hiệu tủ lạnh hư hỏng sớm để sửa tủ lạnh giá rẻ

Phát hiện và tiến hành sửa tủ lạnh kịp thời sẽ giúp tình trạng nặng, duy trì tuổi thọ thiết bị và [...]

HỖ TRỢ NHANH:

Vincool có mặt khắp TP. Hồ chí minh

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận 7
 • Quận 8
 • Quận 9
 • Quận 10
 • Quận 11
 • Quận 12
 • Tân Bình
 • Tân Phú
 • Bình Thạnh
 • Gò Vấp
 • Phú Nhuận
 • Bình Tân
 • TP. Thủ Đức
 • Hốc Môn
 • Bình Chánh
 • Nhà Bè
 • Cần Giờ
 • Củ Chi

Nhanh chóng

Nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Có mặt nhanh chóng để giải quyết. Chế độ bảo hành nhanh chóng.

An toàn

Giải quyết các vấn đề, sự cố hư hỏng đúng kỹ thuật. Đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dung dịch vụ của Điện Lạnh VinCool.

Tiết kiệm

Làm việc theo bảng giá tránh các vấn đề phát sinh, có nhiều chính sách ưu đãi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

error:
Liên hệ Zalo Vincool