Quy tắc sửa máy lạnh công nghiệp

Theo dõi Vincool trên Điện lạnh Vincool trên Google News

Đánh giá

Khác với điều hòa dùng trong hộ gia đình, hệ thống máy lạnh công nghiệp quy mô lớn và cấu trúc phức tạp hơn rất nhiều. Vì vậy, khi trục trặc cũng cần được đội ngũ sửa máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp  kiểm tra khắc phục sự cố.

Hệ thống máy lạnh công nghiệp đang rất phổ biến, hầu như không có văn phòng, xí nghiệp nào không lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp trong không gian làm việc của mình.

Máy lạnh công nghiệp là gì?

Bạn có thể hiểu theo cách đơn giản về hệ thống máy lạnh công nghiệp như sau: sau máy lạnh là thiết bị làm lạnh nước nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát thiết bị hoặc môi trường công nghiệp, trung tâm thương mại… những không gian có diện tích rộng lớn, nhiều khu vực. Hệ thống làm lạnh công nghiệp có chiller làm lạnh nước đóng vai trò tách biệt lượng nhiệt nóng và lạnh. Trong đó, hiệt lạnh giúp tạo ra nguồn lạnh trong khoảng từ 6 đến 30 độ phân phối cho các nhà xưởng, còn phần nhiệt nóng sẽ bị thải vào bầu khí quyển.

Quy tắc sửa máy lạnh công nghiệp

So với máy lạnh gia đình sử dụng, máy lạnh công nghiệp có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đặc thù, lớn và phức tạp hơn rất nhiều. Vì thế, khi xảy ra các sự cố hư hỏng, hệ thống cần được kiểm tra và sửa chữa bởi một đội ngũ thợ chuyên sửa máy lạnh công nghiệp lành nghề, uy tín và chất lượng.

Có nên thuê dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp giá rẻ không?

Dẫu biết rằng tối ưu ngân sách vẫn là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là vào thời kỳ khó khăn như dịch bệnh hay kinh doanh không tốt. Tuy nhiên việc thuê một dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp giá rẻ là ý tưởng không tốt chút nào. Bởi như đã nói, máy lạnh công nghiệp sử dụng hệ thống công suất lớn, tiêu thụ điện năng rất lớn và sử dụng phục vụ cho nhiều không gian, nhiều hu vực rộng lớn khác nhau.

Khi hệ thống không được sửa chữa đúng cách, có thể dẫn đến những vấn đề hư hỏng rất nghiêm trọng. Nếu máy lạnh ngừng hoạt động, thì rõ ràng phần lớn hoạt động lao động sản xuất trong không gian buộc phải ngừng lại. Trong khi đó, nếu hệ thống phát sinh những vấn đề nghiêm trọng, không những thời gian sửa chữa kéo dài, mà chi phí khắc phục sự cố sẽ rất lớn. Ngoài ra, có không ít trường hợp hệ thống máy lạnh công nghiệp là nguyên nhân gây nên những vụ cháy nổ nhà xưởng, khu công nghiệp.

Vì vậy, kiểm tra tổng thể, vệ sinh định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và sửa máy lạnh công nghiệp là những việc nên được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiều kinh nghiệm về hệ thống điều hòa công nghiệp.

Cách chọn đơn vị sửa máy lạnh công nghiệp uy tín

Nếu bạn đang tìm đơn vị đấu thầu bảo trì và sửa chữa hệ thống máy lạnh công nghiệp cho cơ quan của mình, thì hãy lưu ý đến những tiêu chí chọn lựa chất lượng sau đây nhé.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy tắc sửa máy lạnh công nghiệp

Một quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình sửa chữa máy lạnh công nghiệp của bạn. Bởi máy lạnh công nghiệp là hệ thống lớn, nên quy trình càng hiệu quả, khoa học càng giúp doanh nghiệp của bạn tránh việc mất thời gian, trì trệ lao động. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ có quy trình làm việc rõ ràng, các khâu liên hệ đứng ra giám sát công việc sửa chữa máy lạnh trong doanh nghiệp của bạn cũng dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thế nào là quy trình sửa máy lạnh chuyên nghiệp? Bạn có thể tham khảo quy trình làm việc tối ưu của Điện Lạnh Vincool – một đơn vị điện lạnh đang rất được tin tưởng tại TP.HCM.

Để đảm bảo hiệu quả công việc, khắc phục sự cố ở máy lạnh nhanh chóng giúp khách hàng ổn định sinh hoạt hiện Điện Lạnh VINCOOL đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Điện lạnh VinCool sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài tư vấn 0768.234.739 – 0768.248.739. Lúc này, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ và hẹn thời gian khảo sát thực trạng máy lạnh thực tế với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá

Khảo sát, đánh giá tình trạng của thiết bị. Nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh VinCool sẽ đến tận nhà khách hàng kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị. Sau đó báo giá chi tiết theo bảng giá quy định của công ty.

Bước 3: Khắc phục sự cố của máy lạnh

Nhân viên tiến hành khắc phục sự cố của máy lạnh đúng yêu cầu kỹ thuật. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Quy tắc sửa máy lạnh công nghiệp

Bước 4: Vận hành thử thiết bị và bàn giao

Sau khi đã khắc phục được sự cố, kỹ thuật viên sẽ vận hành thử thiết bị và bàn giao cho khách hàng khi thiết bị vận hành ổn định. Sau đó nhân viên sẽ viết hóa đơn thanh toán theo quy định và giấy bảo hành.

Bước 5: Thực hiện bảo hành sau sửa chữa

Sau khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn theo quy định của công ty. Đặc biệt, trong trường hợp máy lạnh gặp sự cố sau sửa chữa Điện lạnh VinCool sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra, bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ chất lượng cao

Đây là yếu tố quan trọng quyết định việc sửa máy lạnh công nghiệp có hiệu quả, tiết kiệm hay không. Nếu bạn chọn nhầm đội ngũ kỹ thuật thiếu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, thì rất nhiều nguy cơ “tiền mất tật mang” có thể xảy ra đấy.

Nên chọn đội ngũ kỹ thuật sửa chữa như thế nào? Nhiều chuyên gia trong nghề khuyên bạn nên chọn đội ngũ thợ có những ưu điểm như sau:

 • Được đào tạo từ các trường lớp chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án lắp đặt, khắc phục sự cố của các thiết bị điện lạnh với quy mô lớn.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên luôn được tham gia các khóa học, các lớp nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất.
 • Ban lãnh đạo chuyên nghiệp trong khâu quản lý.

Quy tắc sửa máy lạnh công nghiệp

Với những thông tin trên đây, bạn có thể chọn Điện Lạnh Vincool khi cần sửa máy lạnh công nghiệp. Bởi đây là đơn vị đáp ứng tối đa những tiêu chí ở trên. Với sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý của Ban lãnh đạo cùng với tinh thần làm việc ham học hỏi, sáng tạo đoàn kết của toàn thể nhân viên. VinCool chắc chắn sẽ là nơi khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ VINCOOL

 • Trụ sở chính: 8 Đường Tân Chánh Hiệp 26 , Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12 , TPHCM.
 • Hotline: 0768.234.739 – 0768.248.739.
 • Email:dienlanhVinCool@gmail.com.
 • Thời gian làm việc: 24/7

Có thể bạn quan tâm

Kích thước máy lạnh từ 6 thương hiệu phổ biến tại Việt Nam

Ngày 21 tháng 06, 2024

Kích thước máy lạnh từ 6 thương hiệu phổ biến tại Việt Nam

Các thương hiệu khác nhau sẽ thiết kế điều hòa riêng. Và sau đây là kích thước máy lạnh từ 6 thương hiệu [...]

Cách tự thay ron cửa tủ lạnh tại nhà - Mua ron cửa tủ lạnh ở đâu?

Ngày 19 tháng 06, 2024

Cách tự thay ron cửa tủ lạnh tại nhà - Mua ron cửa tủ lạnh ở đâu?

Khi ron cửa hở sẽ gây ra lỗi tủ lạnh kém lạnh. Nếu biết cách tự thay ron cửa tủ lạnh tại nhà thì bạn có [...]

Review 4 chất tẩy rửa máy giặt tốt nhất năm 2024

Ngày 18 tháng 06, 2024

Review 4 chất tẩy rửa máy giặt tốt nhất năm 2024

Máy giặt không phải lúc nào cũng có khả năng tự làm sạch, bạn cần hỗ trợ vệ sinh bằng chất tẩy rửa máy [...]

Vì sao quạt gió tủ lạnh không chạy? Cách sửa tủ lạnh nhanh chóng

Ngày 17 tháng 06, 2024

Vì sao quạt gió tủ lạnh không chạy? Cách sửa tủ lạnh nhanh chóng

Quạt gió tủ lạnh giúp hơi lạnh phân phối đều ngăn tủ. Để tránh hoạt động gián đoạn, cần nhanh chóng [...]

HỖ TRỢ NHANH:

Vincool có mặt khắp TP. Hồ chí minh

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận 7
 • Quận 8
 • Quận 9
 • Quận 10
 • Quận 11
 • Quận 12
 • Tân Bình
 • Tân Phú
 • Bình Thạnh
 • Gò Vấp
 • Phú Nhuận
 • Bình Tân
 • TP. Thủ Đức
 • Hốc Môn
 • Bình Chánh
 • Nhà Bè
 • Cần Giờ
 • Củ Chi

Nhanh chóng

Nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Có mặt nhanh chóng để giải quyết. Chế độ bảo hành nhanh chóng.

An toàn

Giải quyết các vấn đề, sự cố hư hỏng đúng kỹ thuật. Đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dung dịch vụ của Điện Lạnh VinCool.

Tiết kiệm

Làm việc theo bảng giá tránh các vấn đề phát sinh, có nhiều chính sách ưu đãi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

error:
Liên hệ Zalo Vincool