Sửa máy lạnh công nghiệp chất lượng nhanh chóng nhất ở đâu?

Ngày 28 tháng 03, 2021

Hiện nay có nhiều hệ thống máy lạnh công nghiệp khác nhau trên thị trường. Việc sử dụng cũng như sửa máy lạnh công nghiệp chỉ hiệu quả khi bạn hiểu áp dụng đúng phương pháp với từng loại hệ thống máy lạnh công nghiệp.

Có bao nhiêu loại máy lạnh công nghiệp phổ biến?

Điều hòa máy lạnh công nghiệpđang là lựa chọn tối ưu của hầu hết các nhà xưởng, khu sản xuất, chế biến, đáp ứng làm mát tất cả các không gian với diện tích lớn, chủ động điều chỉnh nhiệt độ không khí theo yêu cầu. Người ta phân loại máy lạnh công nghiệp dựa vào vị trí lắp đặt, công suất máy, chức năng hay dựa vào nguyên lý làm mát. Tuỳ từng loại mà chúng ta sẽ có cách sử dụng cũng như sửa máy lạnh công nghiệp phù hợp.

Sửa máy lạnh công nghiệp chất lượng nhanh chóng nhất ở đâu?

Chiller làm mát nước

Chiller làm mát nước được chọn làm điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng, khu sản xuất lớn nhằm điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu. Chiller làm mát nước sử dụng công suất điện năng tiêu thụ để tách riêng 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh. Trong đó phần nhiệt nóng không sử dụng thải ra môi trường xung quanh bằng tháp giải nhiệt hoặc chỉ dùng gió thổi qua để làm mát. Phần nhiệt lạnh của nước sử dụng trong giải nhiệt công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm nhờ đó giúp giảm nhiệt nhà xưởng hiệu quả.

>> Xem thêm: Sửa máy lạnh công nghiệp uy tín tại TP.HCM

Hệ thống máy lạnh công nghiệp Chiller đang chia thành 2 dạng nhỏ bao gồm: Chiller giải nhiệt gió và Chiller giải nhiệt nước.

Nguyên lý hoạt động của chiller làm mát nước dựa trên nguyên tắc chuyển đổi lý tính trạng thái vật chất lỏng sang khí (quá trình bay hơi) để thu nhiệt xung quanh và làm cho môi trường lạnh đi. Nước được vận chuyển tuần hoàn trong đường ống qua Chiller làm lạnh xuống 6 độ C, sau đó chảy qua các dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU trao đổi nhiệt với không khí tuần hoàn trong phòng và làm cho nhiệt độ trong phòng giảm xuống, nước lạnh bị hấp thụ nhiệt với không khí trong phòng nóng lên đến khoảng 12 độ C được bơm tuần hoàn quay trở về Chiller, tại đây nước lại tiếp tục được làm lạnh xuống 6 độ C.

Điều hòa VRV

Hệ thống máy lạnh công nghiệp VRV phù hợp cho các tòa nhà cao tầng, công trình với diện tích sử dụng lớn, hoặc có yêu cầu cao về tiện ích sử dụng và có sự hạn chế về vị trí đặt các dàn nóng giải nhiệt riêng rẽ.  Hiện nay, đây là dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt bậc. Tính đến nay, hệ thống máy lạnh trung tâm VRV đã ra đời cho đến nay được hơn 30 năm với 4 thế hệ VRV I, II, III, IV phù hợp nhu cầu lắp đặt điều hòa nhà xưởng.

Sửa máy lạnh công nghiệp chất lượng nhanh chóng nhất ở đâu?

Hệ thống điều hòa máy lạnh trung tâm VRV gồm 4 loại:

  • VRV castle âm trần
  • VRV âm trần nối ống gió
  • VRV đặt sàn
  • VRV treo tường

Ưu điểm của máy lạnh trung tâm VRV:

>> Xem thên: Vì sao nên sửa máy lạnh quận Gò Vấp tại Điện Lạnh VinCool?

  • Tiết kiệm năng lượng với công nghệ inverter
  • Thiết kế dễ thích nghi với nhiều kiểu dáng và công suất khác nhau đáp ứng nhiều quy mô không gian
  • Điều khiển cục bộ cho phép điều khiển nhiệt độ từng vị trí riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho toàn bộ khu vực nhà xưởng công nghiệp
  • Linh hoạt trong cách bố trí có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu và không đòi hỏi những thiết bị kèm theo như các hệ thống giải nhiệt bằng nước
  • Độ an toàn cao sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng vị trí hoặc toàn bộ không gian khi xảy ra sự cố cần sửa máy lạnh công lạnh
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành và sửa máy lạnh công nghiệp nhờ ống đồng có tiết diện rất nhỏ, sử dụng việc thay đổi lưu lượng môi chất trong hệ thống thông qua điều chỉnh tần số dòng điện của máy nén

Sửa máy lạnh công nghiệp chất lượng nhanh chóng nhất ở đâu?

Sửa máy lạnh công nghiệp chất lượng nhanh chóng nhất ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng hệ thống máy lạnh liên tục và xuyên suốt như hiện nay, việc máy lạnh công nghiệp hư hỏng có thể ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Bởi vậy, một dịch vụ bảo hành, sửa máy lạnh công nghiệp chất lượng và nhanh chóng là yêu cầu khá quan trọng. Tại TPHCM cũng có nhiều dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà. Tuy nhiên đối với máy lạnh công nghiệp thì lại là vấn đề khác. Đội ngũ thi công sửa máy lạnh công nghiệp cần phải có trình độ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề của hệ thống điều hoà lớn. Đó là lý do không có quá nhiều cái tên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp nổi tiếng trên thị trường.

Và Điện Lạnh VinCool đang là một trong số ít đơn vị rất được tin tưởng hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, đường lối lấy chất lượng dịch vụ làm giá trị cốt lõi, các dịch vụ tại VinCool đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nổi tiếng là đơn vị cung cấp toàn diện dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy lạnh, chưa có dịch vụ nào của VinCool làm khách hàng thất vọng, từ sửa máy lạnh tại nhà đến sửa máy lạnh công nghiệp. Bất cứ lúc sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh 24/24 tại VinCool, vấn đề của bạn đều sẽ được tư vấn tận tình nhanh chóng, được hỗ trợ bởi kỹ thuật viên lành nghề nhất dưới quy trình làm việc khoa học và những cam kết chất lượng tối ưu nhất. Với VinCool lợi ích của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia sửa tủ lạnh quận 2 chia sẻ mẹo tiết kiệm điện tủ lạnh

Ngày 22 tháng 07, 2021

Chuyên gia sửa tủ lạnh quận 2 chia sẻ mẹo tiết kiệm điện tủ lạnh

Sử dụng – bảo dưỡng – sửa tủ lạnh quận 2 đúng cách không chỉ giúp tăng tuổi thọ thiết bị, mà còn [...]

Xem chi tiết
Sửa tủ lạnh quận 1 lỗi đèn sáng nhưng không chạy

Ngày 19 tháng 07, 2021

Sửa tủ lạnh quận 1 lỗi đèn sáng nhưng không chạy

Tủ lạnh sáng đèn nhưng không chạy có thể do quạt gió hư, hỏng block hay kẹt đồng hồ. Hãy liên hệ địa [...]

Xem chi tiết
Sửa máy lạnh tại nhà gọi 30 phút có mặt

Ngày 15 tháng 07, 2021

Sửa máy lạnh tại nhà gọi 30 phút có mặt

Tại tp. HCM, đâu là địa chỉ sửa máy lạnh tại nhà uy tín chất lượng, nhanh chóng và tận tâm? Đội ngũ sửa [...]

Xem chi tiết
Bí quyết sửa tủ lạnh quận 1 giá rẻ

Ngày 12 tháng 07, 2021

Bí quyết sửa tủ lạnh quận 1 giá rẻ

Sử dụng tủ lạnh đúng công suất, vệ sinh tủ lạnh thường xuyên và sửa tủ lạnh chuyên nghiệp là những [...]

Xem chi tiết
HỖ TRỢ NHANH:
0768 234 739 (24/7) -

Nhanh chóng

Nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Có mặt nhanh chóng để giải quyết. Chế độ bảo hành nhanh chóng.

An toàn

Giải quyết các vấn đề, sự cố hư hỏng đúng kỹ thuật. Đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dung dịch vụ của Điện Lạnh VinCool.

Tiết kiệm

Làm việc theo bảng giá tránh các vấn đề phát sinh, có nhiều chính sách ưu đãi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

Contact Me on Zalo