facebook
Zalo
Kinh nghiệm sửa chữa, vệ sinh máy lạnh
Kinh nghiệm sửa chữa, vệ sinh máy lạnh
Tổng hợp một số kiến thức, kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh để quý khách có thể tìm thấy các thông tin hữu ích cho mình trong việc lựa chọn giải pháp sửa chữa máy lạnh phù hợp nhất với mình.

Kinh nghiệm

Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng, tiết kiệm?

Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp rất nhiều, bạn có thể tìm thấy cả những địa chỉ sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ. Tuy nhiên vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng, tiết kiệm

Bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ rất cần thiết, đảm bảo sức khỏe gia đình bạn và tuổi thọ máy lạnh. Hiện nay, dịch vụ vệ sinh máy lạnh phủ sóng nhiều quận huyện TP.HCM, vậy bạn đã biết vệ sinh máy lạnh Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng chưa?

Những nhà cung cấp dịch bảo trì, vệ sinh máy lạnh, điều hòa thường nói vui là một chiếc máy lạnh sạch là một chiếc máy khỏe. Tuy là nói vui nhưng khá đúng đấy. Chiếc điều hòa sạch sẽ ít tiềm ẩn những nguyên nhân gây hư hỏng, dễ phát hiện được những trục trặc tiềm ẩn để xử lý kịp thời, từ đó kéo dài tuổi thọ máy.

Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng, tiết kiệm?

Vệ sinh máy lạnh là gì?

Vệ sinh máy lạnh mà chúng ta đang nói ở đây không phải dùng nước rửa, dùng vòi phun hay lau chùi bên ngoài thân máy, mà phải vệ sinh sâu bên trong các bộ phận của máy, dàn nóng, dàn lạnh, màng lưới lọc,... Để vệ sinh máy lạnh sạch, bạn sẽ phải tháo máy ra, lau chùi từng chi tiết bên trong máy. Vì vậy có thể nói vệ sinh máy lạnh đúng cách khá phức tạp. Bạn sẽ phải có kiến thức, kỹ thuật nhất định, cùng những thiết bị chuyên môn cần thiết.

Vì sao nên vệ sinh máy lạnh tại nhà?

Theo Điện lạnh Vincool, hiện nay ngay cả ở những vùng ven thành phố như huyện Hóc Môn, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà cũng khá phổ biến. Bởi đây là dịch vụ tiện lợi và hữu ích với hầu hết không gian có sử dụng điều hòa.

1. Tiết kiệm thời gian

Bạn chỉ cần một cuộc gọi đến đường dây nóng của các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa thì trong khoảng thời gian rất ngắn sau đó, nhân viên của họ sẽ có mặt tại địa chỉ bạn yêu cầu để tiến hành việc kiểm tra, vệ sinh. Việc này vừa tiết kiệm thời gian vệ sinh, vừa tiết kiệm thời gian về bảo trì và sửa chữa máy lạnh.

2. Nhân viên chuyên nghiệp

Chắc chắn rằng nhân viên kỹ thuật của các công ty bảo trì, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh sẽ được đào tạo chuyên môn. Khi nhìn đội ngũ chuyên môn làm việc, bạn sẽ hiểu chăm sóc máy lạnh không phải chỉ lau chùi là xong mà các giai đoạn tháo gỡ, rửa máy, lắp đặt máy vào chỗ cũ đều cần được thực hiện bài bản, tỉ mỉ. Một sai sót nhỏ trong quá trình vệ sinh dàn nóng hay dàn lạnh cũng có thể làm hư hỏng chiếc điều hòa của bạn đấy. Đây cũng là lý do nhiều người nghiêm túc trong việc tìm hiểu dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng.

3. Giá cạnh tranh

Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng, tiết kiệm?

So với trước đây thì các dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà hiện nay cạnh tranh hơn rất nhiều. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ cao, nên ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ xuất hiện hơn. Trong những năm gần đây, dịch vụ vệ sinh máy lạnh đã trở nên “hot”, chi phí khá rẻ, chỉ giao động từ 50.000 đến 250.000/ má tùy theo công ty. Nhiều nơi còn thực hiện chiến dịch giảm giá, khuyến mãi để thu hút khách hàng và cạnh tranh công ty khác. Chính điều này lại làm nhiều người khó chọn lựa hơn. Vì giá thành chung của các công ty khá cạnh tranh, nhưng chất lượng dịch vụ thì khó xác định trước. Nhiều người vẫn lên các diễn đàn, nhờ tư vấn vệ sinh máy lạnh Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng?

Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng, tiết kiệm?

Hiện nay, tại các diễn đàn, có khá nhiều bàn luận phản hồi tích cực về dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh của Điện Lạnh VinCool. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến máy lạnh, từ cung cấp sản phẩm chất lượng, cho đến dịch vụ di dời, tháo lắp, sửa chữa cho đến vệ sinh làm sạch. 

So với những đơn vị cung cấp dịch vụ khác thì vệ sinh máy lạnh Gò Vấp của Điện lạnh Vincool được ưu ái hơn rất nhiều. Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ đều cho biết rằng thời gian thực hiện rất nhanh, chuyên nghiệp, lại có chính sách bảo hành sau đó rất đáng tin cậy. Ngay cả những vùng xa xôi như Gò Vấp, Vincool vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, các gói dịch vụ của đơn vị cũng đa dạng, dễ lựa chọn, vừa theo vị trí lắp đặt, vừa theo thương hiệu máy lạnh. Trong khi giá thành các gói rất hợp lý.

Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng, tiết kiệm?

Chưa hết, Vincool còn cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan tới máy lạnh để hỗ trợ khách hàng mọi mặt như:

  • Lắp đặt máy lạnh
  • Di dời máy lạnh
  • Kiểm tra máy lạnh
  • Sửa chữa máy lạnh
  • Thay Block máy lạnh
  • Nạp gas máy lạnh
  • Âm ống gas máy lạnh
  • Bảo dưỡng máy lạnh định kỳ

Nhờ đó, trong quá trình kiểm tra vệ sinh máy, nếu nhân viên kỹ thuật phát hiện lỗi hỏng hóc trong máy cũng có thể nhanh chóng khắc phục. Đây là ưu điểm tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo đảm sinh hoạt không bị gián đoạn.

Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp có đắt không?

Hãy cùng tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện Lạnh VinCool.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Hạng mục công việc Đơn vị tính Số lượng máy Đơn giá (VND)
Dịch vụ vệ sinh - Bảo trì máy lạnh
Vệ sinh máy lạnh treo tường 1.0 - 2.5 HP Bộ 1 - 10 Bộ 100,000 - 150,000
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2 HP - 3.5 HP Bộ 1 - 5 Bộ 180,000 - 250,000
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4 HP - 5.5 HP Bộ 1 - 5 Bộ 300,000 - 400,000
Sạc Gas bổ sung
Máy lạnh treo tường - Gas R22 PSI 1 7,000
Máy lạnh treo tường - Gas R410A, R32A PSI 1 10,000

Lưu ý: Những trường hợp vệ sinh máy lạnh ở vị trí khó, cần đến thang dây và thiết bị bảo hộ, chúng tôi sẽ khảo sát báo giá riêng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

  • Thứ 2 - Chủ Nhật (Kể cả ngày lễ)
  • 7h - 19h (Làm việc ngoài giờ theo yêu cầu)

HOTLINE 24/7: 0768.234.739 - 0768.248.739

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH VINCOOL TẠI CÁC QUẬN, HUYỆN TP.HCM