4 dấu hiệu cần lắp đặt máy giặt mới mà bạn nên biết sớm

Theo dõi Vincool trên Điện lạnh Vincool trên Google News

Đánh giá

Bạn có biết khi nào nên thay máy giặt và máy sấy của mình không? Nếu nhận thấy 4 dấu hiệu cần lắp đặt máy giặt mới hoặc thay thế chiếc máy sấy của bạn.

1. Vì sao phải lắp đặt máy giặt mới?

Thật dễ dàng để biết khi nào cần thay đôi giày yêu thích của bạn hoặc máy trộn cầm tay đang thu gom bụi trong nhà bếp của bạn. Tuy nhiên, bạn có biết vì sao phải lắp đặt máy giặt mới và dấu hiệu cần lắp đặt máy giặt mới của mình không?

Bước đầu tiên trong quá trình đánh giá của bạn là xem qua danh sách kiểm tra bảo trì – bởi vì nếu bạn không bảo trì máy giặt và máy sấy của mình, rất có thể bạn sẽ phải thay thế chúng sớm hơn.

Theo Philip Schmidt, tác giả cải tiến nhà cửa và cựu thợ mộc, có một số điều đơn giản bạn có thể thêm vào danh sách kiểm tra đó để hỗ trợ tuổi thọ của máy móc – như thực hiện chu trình giặt bồn thường xuyên, để bên trong khô ráo giữa các lần tải và đảm bảo máy giặt của bạn ở trạng thái cân bằng hoàn hảo (do đó không bị rung lắc hoặc rung lắc trong chu kỳ vắt).

George Tjoumakaris, giám đốc sản phẩm của Miele cho biết: “Điều quan trọng là đảm bảo lắp đặt máy giặt cân bằng và cố định đúng cách — điều này giúp đảm bảo sự ổn định, cân bằng tải và cuối cùng là kết quả giặt tốt nhất có thể”.
4 dấu hiệu cần lắp đặt máy giặt mới mà bạn nên biết sớm

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn áp dụng tất cả các thói quen thiết lập và bảo trì hàng đầu thì cuối cùng máy móc của bạn cũng sẽ cần được nâng cấp và cuối cùng khi bạn bóp cò, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đang đầu tư vào một chiếc máy mới. thiết lập sẽ kéo dài (vì vậy bạn không phải liên tục thực hiện quá trình này vài năm một lần).

Tjoumakaris cho biết: “Dòng W1 T1 của Miele lý tưởng cho những người mua sắm đang tìm kiếm giải pháp giặt nhỏ gọn, chất lượng cao, chú trọng vào việc chăm sóc quần áo và sự tiện lợi”.

2. Dấu hiệu bạn cần lắp đặt máy giặt mới

Bạn muốn tìm hiểu xem máy giặt và máy sấy của bạn đã sẵn sàng để thay thế chưa? Hãy tiếp tục tìm kiếm những dấu hiệu cần lắp đặt máy giặt mới hàng đầu của Schmidt đã đến lúc nâng cấp phòng giặt của bạn.

1. Nếu máy giặt của bạn ngốn nhiều năng lượng

Theo Schmidt, bạn không nên bỏ máy giặt chỉ vì bạn đã sử dụng nó lâu hơn chiếc áo len yêu thích của mình. Tuy nhiên, bạn nên loại bỏ một bộ máy không tiết kiệm năng lượng. Bạn hầu như không tìm được cách tiết kiệm điện máy giặt hữu hiệu, hoá đơn vẫn tăng liên tục.

Ông nói: “Nếu máy giặt của bạn cũ và không hiệu quả, bạn có thể tiết kiệm đáng kể năng lượng, nước và tiền bạc theo thời gian bằng cách thay thế nó bằng một mẫu máy mới có hiệu suất cao”. “Các máy hiệu quả nhất hiện nay chỉ sử dụng khoảng một nửa năng lượng và nước so với máy giặt có khuấy tiêu chuẩn.”
4 dấu hiệu cần lắp đặt máy giặt mới mà bạn nên biết sớm

Với máy giặt W1 của Miele, bạn có thể chọn Quick Intense Wash sử dụng Công nghệ Spin Spray để có được chất lượng giặt sạch cao nhất chỉ trong 49 phút, đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian, nước và năng lượng. Tjoumakaris cho biết: “Ngoài ra, tất cả W1 đều có CapDos, là viên tẩy rửa dùng một lần của Miele hướng đến các phương pháp xử lý và dệt may cụ thể”.

2. Bạn có nghe thấy tiếng ồn lớn không?

Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn lớn trong chu kỳ quay của mình (và bạn đang sử dụng máy giặt cửa trên cũ hơn), thì Schmidt cho biết điều này có thể có nghĩa là hộp số kém – một dấu hiệu cần lắp đặt máy giặt mới. Ông cho biết thêm: “Các dấu hiệu khác của việc hộp số bị hỏng là tìm thấy vết dầu mỡ trên quần áo hoặc dầu trên sàn bên dưới máy. Nếu không muốn thay thế lắp đặt máy giặt mới thì bạn cần sửa máy giặt nhanh chóng nhất có thể.

3. Nếu khả năng làm nóng của máy sấy có vấn đề

Không ai thích tìm thấy quần áo vẫn còn ẩm trong máy sấy vào cuối chu kỳ, nhưng khả năng sấy khô ở đầu đối diện của quang phổ cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần nâng cấp. Schmidt nói: Nếu cài đặt “nhiệt độ thấp” của bạn chỉ thấp so với lò phản ứng hạt nhân, thì đã đến lúc xem xét một máy sấy mới có khả năng kiểm soát nhiệt tốt hơn nhiều — một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các máy sấy mới hơn”.

>> Xem thêm: Cách phân loại đồ giặt máy giặt chuyên nghiệp

Ngoài khả năng kiểm soát nhiệt chính xác, máy sấy Miele T1 còn có các bình chứa hương thơm cho phép bạn thêm mùi hương yêu thích của mình mỗi khi tải quần áo. Ai cần nước hoa khi bạn đã có một chiếc máy sấy mới toanh giúp quần áo của bạn thơm tho như thế này?
4 dấu hiệu cần lắp đặt máy giặt mới mà bạn nên biết sớm

4. Khi nào cần phải đóng lỗ thông hơi

Schmidt nói: Nếu bạn đang sử dụng máy giặt hoặc máy sấy thông thường cần có lỗ thông hơi ra bên ngoài ngôi nhà, thì đã đến lúc bạn nên sử dụng máy sấy thông hơi. “Nếu những thay đổi trong cuộc sống của bạn – hoặc tình huống giặt giũ – có nghĩa là bạn không còn có thể thông gió máy sấy đúng cách nữa – cũng là dấu hiệu cần lắp đặt máy giặt mới và bạn cần mua một máy sấy không thông hơi mới, chẳng hạn như máy sử dụng máy bơm nhiệt.”

Tất nhiên, máy sấy bơm nhiệt T1 của Miele tái sử dụng nhiệt do chính chúng tạo ra, giúp bảo vệ sợi chất lượng cao trong các loại vải mỏng manh hơn, đồng thời là một cách tiết kiệm điện máy giặt tổng thể cho toàn bộ gia đình bạn.

Trên đây là những dấu hiệu bạn cần lắp đặt máy giặt thay thế máy sấy khác. Trong trường hợp bạn vẫn chưa tìm được lý do vì sao phải lắp đặt máy giặt mới chính đáng thì hãy tiến hành bảo trì bảo dưỡng để sử dụng máy giặt êm ái hơn. Ngoài các trung tâm bảo hành chính hãng thì dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Hãy liên hệ Điện Lạnh VinCool nếu bạn cần địa chỉ sửa chữa bảo hành máy giặt uy tín.

 • Địa chỉ: Có mặt tất cả các quận, huyện tại TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0768.234.7390768.248.739
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật (Kể cả ngày lễ) 7h – 19h (Làm việc ngoài giờ theo yêu cầu)
 • Email: dienlanhvincool@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhvincool.vn/
Thẻ: bảo dưỡng máy giặtlắp đặt máy giặtmáy giặt chạy ồnsửa chữa bảo hành máy giặtsửa máy giặttiết kiệm điện máy giặtvệ sinh máy giặt

Có thể bạn quan tâm

Mẹo dùng máy giặt: Nên dùng bao nhiêu bột giặt?

Ngày 24 tháng 05, 2024

Mẹo dùng máy giặt: Nên dùng bao nhiêu bột giặt?

Để giặt quần áo hiệu quả, bạn cần tính đến việc nên dùng bao nhiêu bột giặt dựa trên công suất máy, [...]

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh quá tải và cách xử lý

Ngày 22 tháng 05, 2024

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh quá tải và cách xử lý

Điều hòa quá tải xảy ra khi phải hoạt động liên tục ở công suất lớn. Phát hiện dấu hiệu nhận biết máy [...]

4 bảng mã lỗi máy lạnh Casper thường gặp nhất

Ngày 21 tháng 05, 2024

4 bảng mã lỗi máy lạnh Casper thường gặp nhất

Bảng mã lỗi máy lạnh Casper thường gặp giúp bạn kiểm tra và xử lý trục trặc nhanh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần [...]

Máy giặt cửa trước bị tràn bọt có sao không? Cách xử lý nhanh

Ngày 20 tháng 05, 2024

Máy giặt cửa trước bị tràn bọt có sao không? Cách xử lý nhanh

Máy giặt cửa trước bị tràn bọt không phải lỗi quá nghiêm trọng nhưng bạn nên tìm ra nguyên nhân và sửa máy [...]

HỖ TRỢ NHANH:

Vincool có mặt khắp TP. Hồ chí minh

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận 7
 • Quận 8
 • Quận 9
 • Quận 10
 • Quận 11
 • Quận 12
 • Tân Bình
 • Tân Phú
 • Bình Thạnh
 • Gò Vấp
 • Phú Nhuận
 • Bình Tân
 • TP. Thủ Đức
 • Hốc Môn
 • Bình Chánh
 • Nhà Bè
 • Cần Giờ
 • Củ Chi

Nhanh chóng

Nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Có mặt nhanh chóng để giải quyết. Chế độ bảo hành nhanh chóng.

An toàn

Giải quyết các vấn đề, sự cố hư hỏng đúng kỹ thuật. Đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dung dịch vụ của Điện Lạnh VinCool.

Tiết kiệm

Làm việc theo bảng giá tránh các vấn đề phát sinh, có nhiều chính sách ưu đãi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

error:
Liên hệ Zalo Vincool