facebook
Zalo
Kinh nghiệm sửa chữa, vệ sinh máy lạnh
Kinh nghiệm sửa chữa, vệ sinh máy lạnh
Tổng hợp một số kiến thức, kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh để quý khách có thể tìm thấy các thông tin hữu ích cho mình trong việc lựa chọn giải pháp sửa chữa máy lạnh phù hợp nhất với mình.

Kinh nghiệm

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tốt nhất HCM ở đâu?

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tốt nhất ở đâu là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh. Tuy nhiên, ưu tiên hang đầu là chọn địa chỉ uy tín với bảng giá tháo lắp máy lạnh hợp lý.

Có nên tự tháo lắp máy lạnh tại nhà không?

Nếu bạn đang cần di chuyển máy lạnh từ vị trí lắp đặt hiện tại sang một vị trí mới, thì bạn hãy tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh thay vì tự tiến hành thi công tại nhà. Tháo lắp máy lạnh bao gồm 2 công việc chính là: tháo gỡ máy lạnh khỏi vị trí hiện tại, sau đó khảo sát và tiền hành lắp đặt máy lạnh lại vào vị trí mới. Khi tháo lắp và di dời máy lạnh, bạn sẽ phải tiến hành với cả hệ thống thiết bị, bao gồm dàn nóng, dàn lạnh và hệ thống đường ống.

>> Xem thêm: Cách nhận biết bảng giá di dời máy lạnh tốt nhất

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tốt nhất HCM ở đâu?

Đối với các dịch vụ dành cho hệ thống máy lạnh treo tường, thì tháo lắp di dời máy lạnh là việc bạn không nên tự tiến hành tại nhà. Bởi tháo lắp, di dời máy lạnh lại có nhiều rủi ro hơn là lắp đặt máy lạnh mới. Khi điều hòa đã sử dụng được một thời gian, các phụ tùng bên trong máy đã có tuổi, sẽ dễ hư hỏng hơn. Vì thế mà những chiếc máy lạnh đã quá cũ thì nên hạn chế di dời tháo lắp nhầm tránh ảnh hưởng đến khả năng vận hành của hệ thống sau khi di dời.
Ngoài ra, khi di dời máy lạnh, bạn cần đặc biệt chú trọng đến không gian lắp đặt mới. Việc lắp đặt cần đúng kỹ thuật, điều hòa cần phù hợp với không gian lắp đặt thì mới có thể hoạt động tốt được.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh có đắt không?

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp gói dịch vụ với bảng giá tháo lắp máy lạnh rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy các địa chỉ uy tín, chất lượng thông qua việc sàng lọc thông tin từ internet và tư vấn từ người quen. Các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên lựa chọn công ty sửa chữa máy lạnh giá rẻ mà nên chọn các đơn vị phù hợp.

Một địa chỉ sửa máy lạnh uy tín Hồ Chí Minh thường cung cấp các gói dịch vụ với bảng giá phù hợp. Bởi các dịch vụ về điện lạnh hiện nay hầu như không quá đắt đỏ. Trong khi đó, máy lạnh là thiết bị phức tạp, nên cần được sửa chữa, tháo lắp bởi thợ có kinh nghiệm và tận tâm. Khi bạn làm việc với nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thiết bị của bạn sẽ an toàn hơn nhiều, giúp bạn tránh các rủi ro phát sinh, nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí.

Tháo lắp máy lạnh uy tín ở đâu tại TP.HCM?

Có mặt trong thời gian sớm nhất, nhân viên chuyên nghiệp, giá tốt, quy trình khoa học,.. là những gì mà dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Vincool mang đến cho khách hàng.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tốt nhất HCM ở đâu?

Điện lạnh Vincool cung cấp đa dạng dịch vụ: Không chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh mà Điện lạnh Vincool còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan khác như:

  • Bảo dưỡng máy lạnh
  • Sửa chữa máy lạnh
  • Vệ sinh máy lạnh
  • Di dời máy lạnh
  • Thay gas máy lạnh
  • Thay Block máy lạnh

Có mặt trong thời gian sớm nhất

Hiện tại, Điện lạnh Vincool đã có rất nhiều chi nhánh phân bố tại nhiều địa điểm tại TPHCM. Hơn nữa, nhân viên đều là những người có tác phong nhanh nhẹn. Vì thế, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì đội ngũ sẽ có mặt ngay lập tức trong một thời gian sớm nhất với dịch vụ sửa máy lạnh 24/24.

Điện lạnh Vincool sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cho nên, họ sẽ biết nên thực hiện các bước như thế nào là đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của máy lạnh cũng như an toàn cho người sử dụng.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tốt nhất HCM ở đâu?

Giá tốt nhất thị trường

Khách hàng sẽ không tìm được một địa chỉ nào có mức giá tốt, cạnh tranh như tại Điện lạnh Vincool. Trong quá trình tháo lắp máy lạnh nếu có bất kỳ phát sinh, kỹ thuật viên sẽ báo ngay lại cho khách hàng. Nếu được sự đồng ý của khách hàng thì mới tiến hành sửa chữa, tuyệt đối không bao giờ có chuyện làm theo ý mình rồi mới báo lại cho khách hàng.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tốt nhất ở đâu?

Hãy cùng tham khảo bảng giá tháo lắp máy lạnh tại Điện Lạnh VinCool để trả lời câu hỏi này nhé.

Bảng giá Di dời máy lạnh

STT MÔ TẢ CHI TIẾT ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Di dời máy lạnh treo tường 1HP - 1.5HP 1 Bộ 400,000
2 Di dời máy lạnh treo tường 2HP - 2.5 HP 1 Bộ 450,000 - 550,000
3 Di dời máy lạnh âm trần, tủ đứng, áp trần 2HP - 3HP 1 Bộ 600,000 - 800,000
4 Di dời máy lạnh âm trần, tủ đứng, áp trần 3.5HP - 7HP 1 Bộ 700,000 - 900,000
5 Di dời máy lạnh giấu trần => Cần khảo sát trước khi báo giá    
6 Nạp gas bổ sung R22 PSI 6000
7 Nạp gas bổ sung R32 PSI 8000
8 Nạp gas bổ sung R410 PSI 10,000

Lưu ý: Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi.

Giá chưa bao gồm phí sạc ga trường hợp máy bị thiếu hoặc hết gas.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

  • Thứ 2 - Chủ Nhật (Kể cả ngày lễ)
  • 7h - 19h (Làm việc ngoài giờ theo yêu cầu)

HOTLINE 24/7: 0768.234.739 - 0768.248.739