Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ chuyên nghiệp

Theo dõi Vincool trên Điện lạnh Vincool trên Google News

4.9/5 - (37 bình chọn)

Điện Lạnh VinCool mang đến khách hàng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp tận nhà uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Máy lạnh là một thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình, nó giúp điều hòa không khí mang lại giấc ngủ ngon cho mọi người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dù máy lạnh nhà bạn có tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi trục trặc, hư hỏng. Lúc này, bạn sẽ phải nhờ đến dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp! Song, đâu sẽ là địa điểm cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp, an toàn dành cho bạn?

Thông tin mà bất kỳ ai cũng nên biết

Mặc dù đã sử dụng dịch vụ của công ty điện lạnh nhưng bạn đừng vì thế mà lơ là cảnh giác. Thay vào đó, nắm được các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra được liệu đó là thợ giỏi hay chỉ là tay mơ!

Kiểm tra kỹ các mối nối

Trong quá trình tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh qua vị trí mới, bạn cần đảm bảo rằng chuyên viên không vô tình làm đứt các mối nối. Bởi lẽ, chỉ một sơ ý nhỏ cũng sẽ khiến thiết bị trở thành vật dụng không an toàn, dễ gây cháy nổ.

Việc kiểm tra mối nối giúp giảm thiểu những rủi ro trong tương lai
Việc kiểm tra mối nối giúp giảm thiểu những rủi ro trong tương lai

Khác với những bộ phận xung quanh, mối nối có kích thước khá nhỏ, ít được chú ý và chỉ khi xảy ra sự cố, chúng ta mới biết rằng nó đang hỏng. Do đó, khi tháo lắp, bạn cũng nên yêu cầu nhân viên kiểm tra lại các mối nối xem có cần thay mới hay không. Tránh trường hợp máy đã sử dụng lâu làm hở mối nối và dễ hư hỏng nếu vẫn tiếp tục sử dụng.

Lựa chọn vị trí lắp đặt

Về cơ bản, vị trí lắp đặt là do chủ nhà yêu cầu. Tuy nhiên, vì không có chuyên môn nên đôi khi bạn sẽ lựa chọn vị trí không phù hợp và làm hại đến sức khỏe bản thân. Bởi thế, lúc này, vai trò tư vấn viên của thợ máy là vô cùng quan trọng. Một chuyên viên giỏi sẽ đưa ra những lý thuyết chuẩn đi kèm thực tế sao cho phù hợp diện tích lắp đặt nhất.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ chuyên nghiệp
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ chuyên nghiệp chỉ có tại Vincool

Có một vài vị trí bạn tuyệt đối không nên lắp đặt như sau:

 • Bên trái hoặc phải cạnh giường làm hơi lạnh thổi trực tiếp vào mặt.
 • Chính diện phía đầu giường thổi vào cơ thể người nằm.
 • Trên đầu ghế sofa.
 • Thổi thẳng vào tài vị.

Tương tự, một số vị trí phổ biến và được chuyên gia lựa chọn để lắp máy lạnh bao gồm:

 • Ở trên hoặc ở hai bên cửa ra vào, cửa sổ.
 • Chếch khỏi phía giường nằm.
 • Đặt chìm vào phía trong tường (đối với điều hòa âm tường).
 • Trên kệ sách.

Khi nào bạn cần dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh?

Vệ sinh máy lạnh

Qua một thời gian sử dụng máy lạnh thường xuyên bạn nên tháo lắp máy lạnh để vệ sinh. Điều này thật sự rất cần thiết để đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động tốt, đồng thời cung cấp một bầu không khí trong lành và dễ chịu.

Vincool cung cấp dịch vụ vệ sinh, tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp
Vincool cung cấp dịch vụ vệ sinh, tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp

Bảo dưỡng máy lạnh

Để đảm bảo chắc chắn rằng máy lạnh bạn đang sử dụng không gặp bất cứ vấn đề hay sự cố nào, bạn cũng nên thường xuyên tháo lắp để bảo dưỡng. Bên cạnh đó việc bảo dưỡng nhằm tăng hiệu suất hoạt động cũng như đảm bảo được tuổi thọ trung bình của máy lạnh.

Thay đổi vị trí

Vị trí máy lạnh hiện tại không thích hợp như quá gần tầm tay của trẻ em, ngăn cản ánh sáng hay diện tích trong nhà. Bạn mong muốn có một vị trí phù hợp hơn, vừa an toàn và vừa sử dụng diện tích hiệu quả hơn. Vì vậy việc việc hiểu rõ cách tháo lắp máy lạnh là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Kiểm tra và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng máy lạnh sẽ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn như bị rò rỉ nước, ngưng hoạt động,… Với những tình huống như thế này bạn cần tháo lắp để kiểm tra và sửa chữa các bộ phận bên trong. Nếu tình huống trở nên nghiêm trọng hơn thì bạn nên gọi dịch vụ tháo lắp sửa chữa máy lạnh để trợ giúp.

Thực hiện tháo lắp cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như các kỹ thuật
Thực hiện tháo lắp cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như các kỹ thuật

Quy trình tháo lắp máy lạnh diễn ra như thế nào?

5 bước tháo máy lạnh đúng cách

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bao gồm:

 • Dao cắt ống nước và bọc bảo ôn.
 • Kìm cắt dây điện.
 • Lục giác khóa gas.
 • Mỏ lết tháo ống và đầu bảo vệ dàn nóng.
 • Tuốc nơ vít tháo đường điện đấu vào dàn nóng, giá đỡ dàn lạnh và chân đỡ dàn nóng.
 • Bút thử điện để đảm bảo an toàn.

Lưu ý: Nếu dàn nóng đặt trên cao, bạn cần chuẩn bị thêm các trang thiết bị như dây an toàn, thang, dây chuyển dàn nóng từ trên cao xuống đất.

Bước 2: Chạy máy lạnh

 • Khởi động máy lạnh với nhiệt độ khoảng 20 – 26 độ. Để máy lạnh chạy đến khi máy quạt dàn nóng ngừng quay, tiến hành khóa gas.

Bước 3: Khóa gas

 • Trong quá trình máy đang chạy, hãy dùng dao cắt đi phần giấy bọc. Sau đó, dùng bút thử điện kiểm tra để đảm bảo máy không bị dò điện. Tiếp theo, sử dụng mỏ lết tháo nắp bảo vệ ống đồng.
 • Khi cánh quạt trên dàn nóng đã ngưng chạy, dùng lục giác khóa đường ống nhỏ trước, sau khoảng 5 – 10s tiếp tục khóa đường ống lớn.

Bước 4: Ngắt điện và tháo các block

 • Cần đảm bảo rằng bạn đã ngắt điện để giữ an toàn trong quá trình thực hiện. Tiếp tục, bạn dùng tuốc nơ vít tháo mặt bảo vệ đầu dàn nóng để tiến hành tháo dây điện cung cấp cho dàn nóng. Sau đó, dùng dao cắt các bọc bảo ôn, ống thải nước rồi dùng kìm cắt ống đồng tách rời dàn nóng.
 • Tiến hành tháo 4 ốc cố định dàn nóng. Cuối cùng, cột dây hoặc đỡ dàn nóng tiếp đất an toàn.
 • Để tháo dàn lạnh, ta tiến hành cắt ống đồng, mở dây điện, cắt giấy bọc ôn và ống nước thải. Sau đó tháo dỡ dàn lạnh.

Bước 5: Tiếp tục tháo giá đỡ và ống đồng.

Các công đoạn tháo, dỡ máy lạnh cần được thực hiện chính xác yêu cầu kỹ thuật.

Quy trình tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp tại điện lạnh Vincool
Quy trình tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp tại điện lạnh Vincool

Quy trình tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp

Bước 1: Chọn vị trí lắp máy lạnh phù hợp

 • Cần tìm hiểu để lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Đồng thời tính toán công suất máy lạnh để đảm bảo phù hợp với không gian.

Bước 2: Lắp đặt dàn nóng

 • Sau khi tính toán vị trí lắp đặt dàn nóng, bạn lấy bút đánh dấu rồi dùng khoan bắt giá treo. Tiếp tục đặt máy lên giá, dùng bulong gắn cố định chân máy vào giá đỡ. Nếu điều hòa 2 chiều, bạn phải thực hiện thêm bước lắp ống xả nước dưới đáy dàn nóng.

Bước 3: Lắp đặt dàn lạnh

 • Đầu tiên, bạn cần lắp giá đỡ dàn lạnh trước. Để đảm bảo máy khi lắp lên luôn cân bằng, bạn nên căn vị trí cho giá đỡ bằng thước. Sau đó, cố định giá đỡ dàn lạnh bằng tua vít và khoan lỗ cho dây đồng ra ngoài.
 • Tiếp theo, tiến hành mở hộp điện trên dàn lạnh ra để đấu nối dây điện bên trong, chuẩn bị lắp dàn lạnh. Sau đó đến công đoạn lắp dây đồng, dây dẫn nước và quấn cách nhiệt cho 3 ống dàn lạnh.
 • Cuối cùng, lắp dàn lạnh lên giá đỡ. Đồng thời kiểm tra và canh chỉnh độ cân bằng của máy.

Bước 4: Đi dây đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng.

 • Đầu tiên, bạn bẻ ống dây sao cho vừa tới vị trí dàn nóng. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng loe đầu ống đồng để kết nối với dây đồng đi bên ngoài rồi tiến hành đấu nối dây từ dàn lạnh với dây đồng ở phía ngoài. Cuối cùng. dùng cờ lê vặn cho 2 điểm nối chặt và kín để đảm bảo hơi lạnh và chất làm lạnh không bị xì trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Chạy thử máy lạnh

Sau khi hoàn tất quá trình nối ống, bạn cần kiểm tra máy có hoạt động bình thường và động cơ chạy có êm không. Nếu thấy máy chạy êm và đường thoát nước ở dàn lạnh có nước chảy ra thì việc lắp điều hòa đã hoàn tất.

Vincool cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp
Vincool cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp

Vincool – Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp

Chất lượng luôn vượt qua số lượng. Mặc cho thị trường điện lạnh đang cạnh tranh gay gắt, nhưng Vincool vẫn nghiễm nhiên trở thành đơn vị đứng đầu về dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp. Vì vậy, Vincool cam đoan sẽ phục vụ tận tình, làm hài lòng quý khách!

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp

Rõ ràng trong các thủ tục

Khác với những trung tâm khác, tất cả các quy trình làm việc tại Vincool đều được lưu trữ bằng giấy tờ, hệ thống rõ ràng với mức độ bảo mật cao. Với một số giấy tờ chung như: yêu cầu dịch vụ, giấy xác nhận sử dụng dịch vụ, hóa đơn thanh toán… khi quý khách có nhu cầu kiểm tra lại, Vincool luôn sẵn sàng đáp ứng. Tất cả các quyền lợi, chính sách hay chăm sóc khách hàng đều được đăng tải tại website và cam đoan sẽ chỉ cải tiến chứ không sửa chữa để quý khách thiệt thòi.

Yên tâm tuyệt đối

Từ website chuyên nghiệp cho đến đội ngũ tư vấn khách hàng “có tâm” và chuyên viên điện lạnh đầy kinh nghiệm, điều hòa nhà bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi tháo lắp. Sau khi sử dụng dịch vụ, Vincool sẽ thường xuyên liên hệ nhằm kiểm tra chất lượng hoạt động của thiết bị và sự hài lòng từ phía khách hàng. Và cuối cùng, từ những ngày đầu có mặt trên thị trường, Vincool luôn tuân theo các chính sách bảo hành được đề ra, tuyệt đối không có sai sót hoặc làm khách hàng phật ý.

Thanh toán đơn giản, rõ ràng

Đến với Vincool, khách hàng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi thanh toán vì chúng tôi triển khai thanh toán bằng cả tiền mặt lẫn chuyển khoản thông qua ngân hàng. Hơn nữa, tất cả các giao dịch đều được bảo mật và đảm bảo về tính pháp lý. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi tiến hành bất kỳ giao dịch nào tại Vincool.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh tại điện lạnh Vincool

STTMÔ TẢ CHI TIẾTĐVTĐƠN GIÁ
1Tháo lắp, di dời máy lạnh treo tường 1HP – 1.5HP1 Bộ400,000
2Tháo lắp, di dời máy lạnh treo tường 2HP – 2.5 HP1 Bộ450,000 – 550,000
3Tháo lắp, di dời máy lạnh âm trần, tủ đứng, áp trần 2HP – 3HP1 Bộ600,000 – 800,000
4Tháo lắp, di dời máy lạnh âm trần, tủ đứng, áp trần 3.5HP – 7HP1 Bộ700,000 – 900,000
5Tháo lắp, di dời máy lạnh giấu trần => Cần khảo sát trước khi báo giá
6Nạp gas bổ sung R22PSI6000
7Nạp gas bổ sung R32PSI8000
8Nạp gas bổ sung R410PSI10,000
Lưu ý: Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi.

Giá chưa bao gồm phí sạc ga trường hợp máy bị thiếu hoặc hết gas.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

 • Thứ 2 – Chủ Nhật (Kể cả ngày lễ)
 • 7h – 19h (Làm việc ngoài giờ theo yêu cầu)

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0768.234.739 – 0768.248.739 nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp, chỉ duy nhất có tại Vincool. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất kể 24/7.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TẠI CÁC QUẬN, HUYỆN TP.HCM

Có thể bạn quan tâm

Review 4 chất tẩy rửa máy giặt tốt nhất năm 2024

Ngày 18 tháng 06, 2024

Review 4 chất tẩy rửa máy giặt tốt nhất năm 2024

Máy giặt không phải lúc nào cũng có khả năng tự làm sạch, bạn cần hỗ trợ vệ sinh bằng chất tẩy rửa máy [...]

Vì sao quạt gió tủ lạnh không chạy? Cách sửa tủ lạnh nhanh chóng

Ngày 17 tháng 06, 2024

Vì sao quạt gió tủ lạnh không chạy? Cách sửa tủ lạnh nhanh chóng

Quạt gió tủ lạnh giúp hơi lạnh phân phối đều ngăn tủ. Để tránh hoạt động gián đoạn, cần nhanh chóng [...]

Nhận biết dấu hiệu tủ lạnh hư hỏng sớm để sửa tủ lạnh giá rẻ

Ngày 14 tháng 06, 2024

Nhận biết dấu hiệu tủ lạnh hư hỏng sớm để sửa tủ lạnh giá rẻ

Phát hiện và tiến hành sửa tủ lạnh kịp thời sẽ giúp tình trạng nặng, duy trì tuổi thọ thiết bị và [...]

Khắc phục các vấn đề ống nước máy giặt thường gặp

Ngày 12 tháng 06, 2024

Khắc phục các vấn đề ống nước máy giặt thường gặp

Khi lắp đặt ống nước máy giặt không chuẩn thì có thể gặp nhiều trục trặc khiến bạn tốn kém chi phí [...]

HỖ TRỢ NHANH:

Vincool có mặt khắp TP. Hồ chí minh

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận 7
 • Quận 8
 • Quận 9
 • Quận 10
 • Quận 11
 • Quận 12
 • Tân Bình
 • Tân Phú
 • Bình Thạnh
 • Gò Vấp
 • Phú Nhuận
 • Bình Tân
 • TP. Thủ Đức
 • Hốc Môn
 • Bình Chánh
 • Nhà Bè
 • Cần Giờ
 • Củ Chi

Nhanh chóng

Nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Có mặt nhanh chóng để giải quyết. Chế độ bảo hành nhanh chóng.

An toàn

Giải quyết các vấn đề, sự cố hư hỏng đúng kỹ thuật. Đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dung dịch vụ của Điện Lạnh VinCool.

Tiết kiệm

Làm việc theo bảng giá tránh các vấn đề phát sinh, có nhiều chính sách ưu đãi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

error:
Liên hệ Zalo Vincool