Tổng hợp mã lỗi máy giặt Whirlpool Cabrio – Trung tâm bảo hành sửa chữa tại TP.HCM

Theo dõi Vincool trên Điện lạnh Vincool trên Google News

Đánh giá

Đôi khi mã lỗi máy giặt Whirlpool Cabrio xuất hiện dưới dạng một chuỗi các chữ cái và số hoặc chỉ nháy đèn kèm tiếng bíp. Hãy đối chiếu bảng mã lỗi máy giặt Whirlpool Cabrio để biết thiết bị đang cảnh báo gì.

Màn hình LCD trên máy giặt Whirlpool Cabrio hiển thị các giai đoạn của chu trình giặt. Bảng điều khiển cũng sáng lên các biểu tượng ứng với chu trình giặt đang chạy. Đồng thời, khi gặp sự cố, màn hình và bảng điều khiển cũng hỗ trợ hiển thị thông báo. Đôi khi mã lỗi máy giặt Whirlpool Cabrio xuất hiện dưới dạng một chuỗi các chữ cái và số, đôi khi có đèn nhấp nháy kèm theo những tiếng bíp cảnh báo.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để được giải thích rõ ràng về các mã lỗi cảnh báo trên màn hình. Sách hướng dẫn sử dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách đặt máy giặt Whirlpool Cabrio về các chu trình giặt phù hợp và cách cài đặt sử dụng nó.
Tổng hợp mã lỗi máy giặt Whirlpool Cabrio - Trung tâm bảo hành sửa chữa tại TP.HCM

1. Tổng hợp mã lỗi máy giặt Whirlpool Cabrio

Nếu bạn không còn sổ tay hướng dẫn này thì hãy cập nhật lý giải bảng mã lỗi Whirlpool Cabrio trong bài viết này.
Như vậy, có những mã lỗi cảnh báo trục trặc bạn có thể tự khắc phục tại nhà, cũng có những vấn đề liên quan đến hư hỏng linh kiện. Sau khi tra cứu bảng mã lỗi, bạn đã đoán được phần nào nguyên nhân lỗi.

Mã lỗiSự cố máy giặtCác bước sửa chữa
LF (F30)Long FillLF nhấp nháy khi mực nước không thay đổi trong một khoảng thời gian sau khi bật van hoặc khi nước đã thoát khỏi lồng giặt nhưng bảng điều khiển không phát hiện thấy sự thay đổi mực nước.
Nguồn cấp nước đã được kết nối và bật chưa? Màn hình ống có được cắm không? Nước có vào bồn tắm không? Nếu vậy, hãy kiểm tra kết nối ống áp lực với bộ điều khiển máy/động cơ.
Ld (F32)Long DrainLd nhấp nháy khi mực nước không thay đổi sau khi bật bơm xả. Ống thoát nước hoặc bơm thoát nước có thể bị tắc. Kiểm tra cài đặt thích hợp, chiều cao ống xả phải lớn hơn 96 inch.
uL (không có)Unbalanced loaduL được hiển thị khi bộ điều khiển máy/động cơ phát hiện lồng giặt mất cân bằng và vẫn bật trong khi máy giặt chạy chu trình để cân bằng. Màn hình sẽ xóa nếu chu kỳ nhỏ cân bằng lại thành công. Nếu chu trình không thành công, thì uL sẽ nhấp nháy cho đến khi nắp được mở ra, cho phép bạn xem và phân phối lại đồ bên trong.
OL (F70)OverloadedoL nhấp nháy khi bộ điều khiển máy/động cơ phát hiện trọng lượng giặt vượt quá công suất của máy giặt. Mở nắp để xóa màn hình, loại bỏ đồ giặt dư thừa, sau đó khởi động lại chu trình.
SD (F71)Suds DetectionSd được hiển thị khi bộ điều khiển máy/động cơ phân tích lực cản trên và phát hiện tình trạng quá nhiều bọt. Nó sẽ vẫn bật trong khi bộ điều khiển chạy một chu trình làm sạch.
Nếu chu trình làm sạch không thể khắc phục được vấn đề bọt dư thừa thì chu trình sẽ kết thúc và Sd sẽ nhấp nháy trên màn hình. Điều này có thể biểu thị việc sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa.
lid (F81)Open/Close Door LidNgười dùng nhấn BẮT ĐẦU khi nắp máy giặt đang mở. Người dùng nhấn START sau hai chu kỳ máy liên tiếp mà không mở nắp. Bộ điều khiển máy/động cơ không thể phát hiện việc đóng mở công tắc nắp đúng cách.
Po (none)Pump Out (lid opened)Po nhấp nháy khi bơm xả bắt đầu bơm nước ra khỏi bồn vì nắp cửa được mở trong hơn 10 phút. Hãy đóng nắp cửa để dừng bơm thoát nước.
HC (none)Hot, Cold ReversedHC nhấp nháy khi ống cấp nóng và lạnh bị đảo ngược. Đảm bảo các ống đầu vào được kết nối chính xác.
dL (F80, 82, 84, 85)Door Lock FailuredL nhấp nháy nếu xảy ra các tình trạng sau: Nắp cửa chưa đóng hoàn toàn do bị nhiễu. Cặn xơ vải và chất tẩy rửa đang cản trở chốt khóa giãn ra. Bộ điều khiển máy/động cơ phát hiện công tắc nắp cửa đang mở khi cố gắng khóa. Bộ điều khiển máy/động cơ không thể xác định xem nắp cửa có ở trạng thái khóa hay không.
dU (F83)Door Unlock FailuredU nhấp nháy nếu xảy ra các tình trạng sau: Lực quá mạnh tác dụng lên nắp cửa khiến chốt khóa không thể rút lại. Cặn rửa ngăn chặn chốt khóa rút lại và cần được làm sạch. Bộ điều khiển máy/động cơ không thể xác định xem nắp cửa có ở trạng thái mở khóa hay không.
F1 (F68)Lỗi điều khiển chínhF rồi 1 nhấp nháy khi có lỗi điều khiển chính. Kiểm tra xem ống công tắc áp suất mực nước có bị chèn ép hoặc rách không. Thay thế cụm điều khiển máy.
F2 (F2)Lỗi bàn phím/giao diện người dùngF rồi 2 lần nhấp nháy khi máy giặt đang ở: Chế độ kiểm tra chẩn đoán nếu phát hiện thấy phím bị kẹt. Chế độ chờ nếu có giao diện người dùng không khớp.
F40 (F40)ATC Thermistor Open/ShortF sau đó 40 nhấp nháy khi phát hiện điện trở nhiệt ATC bị hở hoặc bị chập.
F41 (F41)Motor RPS Thermistor Open/ShortF rồi 41 nhấp nháy khi phát hiện thấy điện trở nhiệt của cảm biến vị trí rôto động cơ (RPS) bị hở hoặc bị chập.
F42 (F42)Heater Thermistor Open/Short (Not Detected)F rồi 42 khi bộ điều khiển chính không thể phát hiện xem máy sưởi đang bật hay tắt. Kiểm tra hệ thống dây điện xem có kết nối lỏng lẻo hoặc hư hỏng không. Nếu tất cả đều ổn thì hãy thay thế bộ điều khiển động cơ.
F50 (F50)Động cơ bị đình trệF rồi 50 nhấp nháy khi cảm biến vị trí rôto động cơ (RPS) phát hiện không quay. Giỏ có quay tự do không? Nếu không, hãy đảm bảo rằng gói vận chuyển phía dưới đã được gỡ bỏ. Xác định nguyên nhân gây ra ma sát.
F51 (F51)Lỗi RPS động cơF sau đó 51 nhấp nháy khi cảm biến vị trí rôto động cơ (RPS) bị hỏng. Kiểm tra máy giặt bị quá tải hoặc bộ phận bên trong bị lỗi như cảm biến vị trí rôto động cơ bị lỗi.
F52 (F52)Lỗi dừng động cơF rồi 52 nhấp nháy khi cảm biến vị trí rôto động cơ (RPS) cảm nhận được chuyển động quay sau lệnh dừng. Có thể có ma sát cơ học khiến giỏ không thể quay tự do. Kiểm tra hệ thống dây điện của đầu nối P5 và P10 trên bo mạch chính.
F53 (F53)Điều khiển động cơ quá nhiệtF rồi 53 nhấp nháy khi bộ điều khiển máy/động cơ phát hiện nhiệt độ cao cho mô-đun động cơ. Lồng giặt có quay tự do không? Nếu không, hãy xác định nguyên nhân gây ra ma sát.
F54 (F54)Motor Control OvercurrentF rồi 54 nhấp nháy khi bộ điều khiển máy/động cơ phát hiện dòng điện cao cho mô-đun động cơ. Tiến hành kiểm tra quay thủ công và kiểm tra hệ thống dây điện trên bo mạch chính.
F72 (F72)Basket Re-engagement FailureF rồi 72 nhấp nháy khi quy trình kiểm tra giỏ không xác định được liệu giỏ có được gắn lại sau khi được tháo ra hay không. Nếu có, hãy bơm nước ra. Nếu không, hãy xác định nguyên nhân gây ra ma sát.

2. Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Whirlpool Cabrio tại TP.HCM

Với những vấn đề như máy giặt quá tải, mất cân bằng…. thì bạn có thể tự xử lý. Đối với những hư hỏng khác, hãy ngắt điện thiết bị và gọi trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Whirlpool áp dụng chính sách bảo hành đến 2 năm cho hầu hết các dòng máy giặt. Tại TP.HCM có 2 trung tâm bảo hành máy giặt Whirlpool là:

 • 299 Tôn Thất Thuyết, Phường 01, Quận 4, Tp. HCM
 • 151 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

Tổng hợp mã lỗi máy giặt Whirlpool Cabrio - Trung tâm bảo hành sửa chữa tại TP.HCMNếu thiết bị của bạn không đủ điều kiện bảo hành thì hãy liên hệ Điện Lạnh VinCool để được hỗ trợ 24/7.
Điện lạnh VinCool có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ VinCool. Hiện nay, đang sở hữu 20 chi nhánh trên khắp TPHCM và là thương hiệu được khách hàng tin dùng.Bên cạnh uy tín đã được khẳng định, dịch vụ sửa máy giặt của VinCool có những ưu điểm như:

>> Xem thêm: Tại sao máy giặt bị rò rỉ nước? Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Hỗ trợ siêu tốc: Dù bạn ở quận huyện nào, chúng tôi đều sẽ có mặt chỉ sau 30 phút.
 • Khắc phục triệt để hư hỏng: VinCool cam kết sửa triệt để hư hỏng của máy giặt trong 1 lần nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.
 • Nhiệt tình phục vụ: Sự nhiệt tình, chu đáo và vui vẻ của kỹ thuật viên sẽ tạo ấn tượng khó phai cho bạn.
 • Linh kiện chính hãng: VinCool sử dụng 100% linh kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói không với linh kiện kém chất lượng.
 • Giá cạnh tranh nhất TPHCM: Chúng tôi tư vấn cho khách hàng phương án sửa máy giặt tiết kiệm nhất, hạn chế thay thế linh kiện để giảm chi phí. Bạn có thể an tâm vì giá rẻ nhưng dịch vụ vẫn rất chất lượng.
 • Bảo hành dài hạn: Bảo hành sau dịch vụ lên tới 12 tháng.
 • Hỗ trợ 24/7: Bạn gọi là VinCool có mặt, bất kể thời điểm nào trong ngày. Chúng tôi chỉ nghỉ ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

Không chỉ sửa máy giặt Whirlpool Cabrio, Điện lạnh VinCool sửa chữa các dòng máy giặt cửa trên và cửa trước của nhiều thương hiệu khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Sửa máy giặt LG
 • Sửa máy giặt SAMSUNG
 • Sửa máy giặt ELECTROLUX
 • Sửa máy giặt SANYO
 • Sửa máy giặt TOSHIBA
 • Sửa máy giặt PANASONIC
 • Sửa máy giặt AQUA
 • Sửa máy giặt BEKO
 • Sửa máy giặt SHARP
 • Sửa máy giặt DAEWOO
 • Sửa máy giặt HITACHI
 • Sửa máy giặt MIDEA
 • Sửa máy giặt CANDY
 • Sửa máy giặt TCL
 • Sửa máy giặt BOSCH

Trong trường hợp không tra ra được lỗi hư hỏng mà máy giặt Whirlpool Cabrio đang gặp phải thì Điện Lạnh VinCool sẽ thay bạn xác định nguyên nhân và đề xuất cách khắc phục hợp lý nhất.
Tổng hợp mã lỗi máy giặt Whirlpool Cabrio - Trung tâm bảo hành sửa chữa tại TP.HCM

 • Máy giặt bị mất nguồn và bật không lên
 • Máy giặt bị liệt bàn phím
 • Máy giặt không cấp nước
 • Máy giặt báo lỗi nhấp nháy đèn liên tục
 • Máy giặt rung lắc máy, kêu to
 • Máy giặt không vắt
 • Máy giặt không xả
 • Board mạch bị lỗi
 • Máy giặt bị rò điện khi sử dụng
 • Thời gian giặt quá lâu
 • Máy không tự động tắt khi kết thúc chương trình giặt,…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Whirlpooluy tín, chuyên nghiệp, VinCool luôn sẵn sàng phục vụ bất kể 24/7.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ VINCOOL

 • Địa chỉ: Có mặt tất cả các quận, huyện tại TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0768.234.739
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhvincool.vn/
 • Thời gian làm việc: 7h – 19h từ Thứ 2 – Chủ Nhật (Kể cả ngày lễ)

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI CÁC QUẬN, HUYỆN TP.HCM

Thẻ: bảng mã lỗi máy giặtbảo hành máy giặtmã lỗi máy giặt Whirlpoolsửa máy giặt tại nhàtrung tâm bảo hành máy giặt Whirlpool

Có thể bạn quan tâm

Mẹo dùng máy giặt: Nên dùng bao nhiêu bột giặt?

Ngày 24 tháng 05, 2024

Mẹo dùng máy giặt: Nên dùng bao nhiêu bột giặt?

Để giặt quần áo hiệu quả, bạn cần tính đến việc nên dùng bao nhiêu bột giặt dựa trên công suất máy, [...]

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh quá tải và cách xử lý

Ngày 22 tháng 05, 2024

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh quá tải và cách xử lý

Điều hòa quá tải xảy ra khi phải hoạt động liên tục ở công suất lớn. Phát hiện dấu hiệu nhận biết máy [...]

4 bảng mã lỗi máy lạnh Casper thường gặp nhất

Ngày 21 tháng 05, 2024

4 bảng mã lỗi máy lạnh Casper thường gặp nhất

Bảng mã lỗi máy lạnh Casper thường gặp giúp bạn kiểm tra và xử lý trục trặc nhanh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần [...]

Máy giặt cửa trước bị tràn bọt có sao không? Cách xử lý nhanh

Ngày 20 tháng 05, 2024

Máy giặt cửa trước bị tràn bọt có sao không? Cách xử lý nhanh

Máy giặt cửa trước bị tràn bọt không phải lỗi quá nghiêm trọng nhưng bạn nên tìm ra nguyên nhân và sửa máy [...]

HỖ TRỢ NHANH:

Vincool có mặt khắp TP. Hồ chí minh

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận 7
 • Quận 8
 • Quận 9
 • Quận 10
 • Quận 11
 • Quận 12
 • Tân Bình
 • Tân Phú
 • Bình Thạnh
 • Gò Vấp
 • Phú Nhuận
 • Bình Tân
 • TP. Thủ Đức
 • Hốc Môn
 • Bình Chánh
 • Nhà Bè
 • Cần Giờ
 • Củ Chi

Nhanh chóng

Nhanh chóng tiếp nhận thông tin. Có mặt nhanh chóng để giải quyết. Chế độ bảo hành nhanh chóng.

An toàn

Giải quyết các vấn đề, sự cố hư hỏng đúng kỹ thuật. Đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dung dịch vụ của Điện Lạnh VinCool.

Tiết kiệm

Làm việc theo bảng giá tránh các vấn đề phát sinh, có nhiều chính sách ưu đãi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu cho gia đình.

error:
Liên hệ Zalo Vincool